Bảng giá Gạch Tự Chèn, Gạch Terrazzo 2018

Gạch không nung dần được phổ biến rộng rải trong xây dựng, được nhiều người ưa chuộng và chọn làm vật liệu xây chính cho công trình của mình bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Gạch Việt tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối gạch không nung xi măng cốt liệu chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín tại thị trường miền bắc.

Gạch không nung bán ở đâu?

Hiện nay chúng ta không khó để tìm được một nhà cung cấp gạch không nung ở thị trường, tuy nhiến để có được sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn Quốc Gia là một việc không hề dễ. Tân Thịnh Lộc Việt Nam tự hào là nhà sản xuất gạch không nung uy tín tại miền bắc, với hệ thống nhà máy được trang bị hiện đại, nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Tân Thịnh Lộc Việt Nam đang được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn lựa chọn và tin dùng:  Vingroup, Tân Hoàng Minh, Vinaconex, Hud, Phục Hưng Hodding, Hòa Bình E&C, Conteccons, Delta, Tập Đoàn Mường Thành, Hancord, Lanmark…

Gạch không nung giá bao nhiêu?

Giá cả thường là vấn đề lớn khi chúng ta lựa chọn nhà cung cấp, Tân Thịnh Lộc Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp gạch không nung giá rẻnhất thị trường. Với phương châm đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thấp nhất, chất lượng tốt. Nhất đội ngủ cán bộ công nhân viên của chúng tôi không ngừng tim tòi học hỏi, đầu tư cải tiến trang thiết bị tối tân.

Kích thước Gạch Không Nung

Để đáp ứng tất cả các những nhu cầu xây dựng của công trình, Tân Thịnh Lộc Việt Nam đã cho ra nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước và cấu tạo. Từ sản phẩm gạch đặc truyền thống đến sản phẩm 2 thành vách, 3 thành vách, 4 thành vách đạt tiêu chuẩn TCVN 6477:2016. Ngoài ra Tân Thịnh Lộc Việt Nam còn nhận sản xuất các sản phẩm có kích thước đặc biệt của khách hàng.

   

 BÁO GIÁ GẠCH KHÔNG NUNG XI MĂNG CỐT LIỆU 

Lưu ý:
– Giá trên chỉ mang tính tham khảo
– Chúng tôi đang tim đại lý phân phối những sản phẩm Công ty  sản xuất với cơ chế, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt, phục vụ tân tình nhất

– Quý khách hàng có nhu cầu phân phối trực tiếp Sản phẩm  xin vui lòng liên hệ: Hotline 093 700 97 77